EnglishTiếng ViệtJapanese

 It’s our Pleasure to work with you.

Công ty TNHH Đầu Tư Kỷ Nguyên Vàng chính thức trở thành Chi hội của Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 11/12/2013 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh Nhật Bản & 80 năm ngày sinh Nhật Hoàng (23/11/1933 – 23/11/2013), Câu lạc bộ Dịch thuật tiếng Nhật trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư Kỷ Nguyên Vàng, đã được Hội Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản Thành Phố Hồ Chí Minh chính thức công nhận là “Chi hội hữu nghị Việt - Nhật”, nâng tổng số chi hội của Hội hữu nghị lên 17 chi hội. Đây là một vinh dự lớn và động lực để Công ty TNHH Đầu Tư Kỷ Nguyên Vàng ngày càng phát triển nhiều hơn nữa.

Hội Hữu nghị Việt-Nhật Thành phố Hồ Chí Minh chính thức được thành lập vào ngày 17/8/1992. Trong những năm qua, Hội cùng các Chi hội đã có nhiều hoạt động phong phú và đa dạng, tích cực góp phần củng cố và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Nhật Bản, tổ chức các chương trình giao lưu hữu nghị kết hợp với hoạt động xã hội từ thiện, đóng góp hiệu quả và thiết thực cho công tác xã hội của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung, đồng thời góp phần vào việc tăng cường, đẩy mạnh công tác ngoại giao nhân dân của Thành phố.

Quang cảnh trang trọng tại hội nghị

Ngài Hida Harumitsu- Tổng lãnh sự Nhật Bản Tp HCM phát biểu tại hội nghị

 

Đại diện công ty Kỷ Nguyên Vàng và Đại diện công ty du lịch Apex lên nhận hoa và Quyết định

 

Công ty TNHH Đầu tư Kỷ Nguyên Vàng nhận quyết định Thành lập chi hội từ

Ông Nguyễn Công Tánh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Hữu nghị Việt – Nhật 

Công ty TNHH Đầu tư Kỷ Nguyên Vàng thành lập tháng 2/2010, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính dịch thuật Anh  - Nhật – Việt và Nội thất - Xây dựng . Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng đến nay công ty đã xây dựng được mạng lưới khách hàng với nhiều công ty lớn của Nhật và quốc tế như Unilever, Sapporo, Nippon Steel… Trong tương lai gần, cùng với sự phát triển không ngừng của mối quan hệ Việt Nam – Nhật Bản, công ty Kỷ Nguyên Vàng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện hệ thống để đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước, cũng như thúc đẩy cho sự phát triển giao lưu giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản.  

Công ty TNHH Đầu tư Kỷ Nguyên Vàng chụp hình lưu niệm với

Ngài Hida Harumitsu Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại HCM, Ông Lê Hưng Quốc – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức

Hữu nghị Tp.HCM, Ông Nguyễn Công Tánh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Hữu nghị Việt – Nhật

 

Ông Nguyễn Đức Thắng - Giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Kỷ Nguyên Vàng tặng quà lưu niệm cho

Hội Hữu Nghị Việt - Nhật

Ông Nguyễn Mạnh Hùng-Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Bàng tặng

Tranh Thiên Hoàng Akihito và Hoàng Hậu cho Ngài Hida Harumitsu-Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại HCM.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ :

 

 

 

 

Comment

Leave a comment

Our Clients

Hotline

0903 147 068
(Ms. Thu)

Contact us

Copyright © 2013 GOLDEN ERA Investment Limited Company. All rights reserved.